1994 mệnh gì? tuổi gì? Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh ra sao?

Người sinh năm 1994 mệnh gì? hợp với màu gì, hướng nào, tình duyên, sự nghiệp và cuộc đời sẽ ra sao. Cùng Ngocnhien.com tìm hiểu về tử vi phong thủy dành cho người sinh năm 1994 trong bài viết dưới đây nhé.

Sinh năm 1994 mệnh gì?

Sinh năm 1994 thuộc mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

Mệnh Sơn Đầu Hỏa nghĩa là ngọn lửa trên đỉnh núi. Đây là một bản mệnh thuộc Hỏa trong ngũ hành. Tuy nhiên, mệnh Sơn Đầu Hỏa lại có phần đặc biệt hơn so với những mệnh Hỏa còn lại. Ngọn lửa rực cháy trên cao, nhấp nháy cho đất, trời và vạn vật, là bản chất của người mệnh này.

1994 mệnh gì

Lửa trên núi có thể hiểu theo nghĩa là lửa trên đỉnh núi chiếu đến tận trời cao, mà cũng có thể hiểu rằng: nắng buổi chiều, khi Mặt Trời về nghỉ trên núi, tỏa sáng một vùng, lửa trên núi phản ánh lại lửa của trời.

Mệnh Sơn Đầu Hỏa chỉ biểu trưng bởi ánh sáng rực rỡ, không nhìn thấy được lửa trực tiếp. Vì vậy, ai thuộc bản mệnh này thường không được mọi người chú ý. Bởi vì tâm tư, tình cảm và tài năng của họ đều ẩn sâu ở bên trong.

Sơn đầu hỏa thông với trời nên người mang mệnh này có thể gặp được thành công rực rỡ, nhưng cần có thêm gỗ (Mộc), vì chỉ có lửa không khó có thể chiếu sáng được đến trời.

Sinh năm 1994 cung gì?

– Nam: Càn Kim thuộc Tây tứ mệnh – Nữ: Ly Hoả thuộc Đông tứ mệnh

Sinh năm 1994 tuổi con gì?

– Sinh năm 1994 là tuổi con Chó (Giáp Tuất).

– Năm sinh dương lịch: Từ 10/02/1994 đến 30/01/1995.

– Năm sinh âm lịch 1994 là tuổi Giáp Tuất

– Thiên Can: Giáp

– Địa Chi: Tuất

– Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất

– Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 1994 hợp màu gì?

Người sinh năm 1994, thuộc mệnh Hỏa hợp màu gì, sử dụng màu gì để mang lại nhiều may mắn nhất:

– Màu sắc hợp:

 • Đỏ, Cam, Hồng, Tím (thuộc hành Hỏa – Màu bản mệnh)
 • Xanh lá (thuộc hành Mộc – Màu tương sinh)

– Màu kiêng kỵ:

 • Đen, Xanh dương (thuộc hành Thủy – Màu tương khắc)

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến tài vận của thân chủ. Màu sắc hợp tuổi sẽ gia tăng vận may, mang tới cho thân chủ những điều tốt đẹp. Biết được năm sinh 1994 mệnh gì, hợp màu gì, mà mua sắm đồ trang sức hay các tài sản như xe máy, ô tô, sơn nhà cửa…nên chú ý đến màu sắc hợp mệnh.

Sinh năm 1994 hợp con số nào?

Ngoài việc sử dụng tuổi để xác định các con số may mắn, người ta cũng có thể chọn một con số hợp tuổi cho một người dựa trên giới tính và tuổi của họ.

 • Nam Giáp Tuất 1994 hợp số:  6, 7, 8
 • Nữ Giáp Tuất 1994 hợp số: 3, 4, 9

Quý bạn tuổi Giáp Tuất có thể chọn sim phong thủy, mở tài khoản ngân hàng,.. với những con số trên.

Sinh năm 1994 hợp hướng nào?

Mỗi gia chủ có nhiều lựa chọn thay thế khác nhau cho cửa trước, phòng ngủ, bếp và bàn thờ tùy theo sở thích và hoàn cảnh của vị trí ngôi nhà. Để đảm bảo vận may cho tất cả các thành viên trong gia đình, điều quan trọng là phải căn chỉnh khi đưa ra quyết định. Các lựa chọn hàng đầu được liệt kê dưới đây để bạn cân nhắc.

– Nam sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với hướng:

 • Hướng hợp: Tây  – Tây Nam  – Đông Bắc – Tây Bắc 
 • Hướng không hợp: Nam  – Đông – Đông Nam  – Bắc 

– Nữ sinh năm 1994 tuổi Giáp Tuất hợp với hướng:

 • Hướng hợp: Đông  – Bắc – Đông Nam  – Nam 
 • Hướng không hợp: Tây Bắc  – Tây  – Đông bắc – Tây Nam 

Sinh năm 1994 hợp tuổi gì?

– Tuổi hợp với nam nữ sinh năm 1994 

 • Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân
 • Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão. Quý Dậu và Đinh Mão

Biết sinh năm 1994 hợp với tuổi nào, để xem tuổi hợp làm ăn, tìm được đối tác phù hợp, giúp cho công việc thuận buồm xuôi gió. Những ai đang độc thân có thể tham khảo những tuổi hòa hợp để xem tuổi vợ chồng.

Tổng quan về tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994

Tính cách: Tính cách của những người sinh năm 1994 Giáp Tuất rất bốc lửa, năng nổ, tận tụy với nghề và đam mê của họ. Họ thường xuyên làm việc hăng hái, năng nổ, biết cách giữ vững niềm tin và sống ngay thẳng có đạo đức. Kết quả là, họ luôn nhận được sự tự tin của người khác. Cái lợi này chính là điều làm nên thành công của Giáp Tuất.

Hạn chế của họ là thường xuyên nóng giận và quá trung thực, bộc lộ cảm xúc bằng lời nói và việc làm. Vì vậy, những người sinh năm con chó nên khắc phục điều này để hoàn thiện bản thân hơn.

Người sinh năm 1994 – năm sinh Giáp Tuất – có tấm lòng nhân hậu, thích giúp đỡ người khác, ủng hộ điều đúng và phản đối điều sai trái. 

Họ biết nắm bắt cơ hội, dám hành động và khi đã quyết định mục tiêu, họ sẽ không lùi bước trước những thách thức hay khó khăn vì họ biết mình có thể đạt được điều đó. Do đó, bất kể họ làm gì họ cũng làm đến cùng . Để bảo vệ nó họ luôn tỉnh táo và sáng suốt trong mọi quyết định và việc làm.

Tuổi Tuất là tuổi thích sự náo nhiệt, họ thích tham gia vào các hoạt động bận rộn và vui vẻ. Đôi khi có thể cảm thấy buồn nếu họ không thể truyền đạt cảm xúc của mình bởi vì họ không thể tìm thấy chính mình. Về sự nghiệp, họ biết tận dụng cơ hội, dám hành động và sau khi đã quyết định, họ  không lùi bước trước khó khăn, trở ngại vì biết mình có thể đạt được mục tiêu.

1994 mệnh gì 2

Tình duyên:  Người sinh năm Giáp Tuất rất coi trọng tình yêu và luôn trung thành với bạn đời, nhưng họ cũng gặp phải sự phản bội và đau khổ. Tình yêu nam nữ nhiều sóng gió. Tuy nhiên, họ sẽ tìm được tình yêu đích thực sau khi trải qua nhiều tổn thương về tinh thần. Vì vậy, hạnh phúc kết hôn và định mệnh sẽ ở bên nhau cho đến già.

Họ giàu sang phú quý, giàu tình cảm. Giáp Tuất phải vượt qua rất nhiều chông gai, vất vả rồi mới tìm được sự ổn định. Nam Giáp Tuất có vận đào hoa kém sắc, thu hút sự quan tâm của đối phương và cũng khiến chuyện tình cảm của bạn gặp trục trặc.

Tuy nhiên, tháng sinh của mỗi bản mệnh có ảnh hưởng không nhỏ đến mức độ hài lòng trong cuộc sống của họ. Đặc biệt, sẽ có 3 trường hợp:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 3 hoặc 9 Âm lịch thì sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc đời.
 • Những người sinh vào những tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 Âm lịch tuy ít được vẹn toàn nhưng vẫn có hai lần đò trong cuộc đời.
 • hài lòng và không có bất kỳ sự thay đổi nào trong hôn nhân và hạnh phúc, nếu họ sinh vào những tháng 1, 5 hoặc 12.

Sự nghiệp: Tuổi Tuất có khả năng thành lập doanh nghiệp của riêng họ. Tuy nhiên, con đường thành công sẽ nhanh chóng đi hơn nếu một thứ được kết hợp hoàn hảo với một thứ khác.

Người này coi trọng sự đáng tin cậy, ưu tiên nhu cầu của người khác trước nhu cầu của họ, và là đối tác kinh doanh và đồng nghiệp đáng tin cậy.

Tuổi Tuất rất giỏi trong việc tương tác và giao tiếp với người khác. Kết quả là, trong thế giới doanh nghiệp, việc trao đổi đối tác thường xuyên tạo ra những kết quả tích cực.

Những sinh vật này lao động vất vả như con người. Tuy nhiên, cá nhân này cũng có một số điểm hạn chế như thiếu tầm nhìn dài hạn, năng lực làm việc thấp và bản tính khó phấn đấu và theo đuổi mục tiêu dài hạn.

Tuy nhiên, nếu họ có thể tìm được một tuổi thích hợp cho những người sinh năm Giáp Tuất trong vấn đề làm ăn thì cả hai sẽ thuận như cá gặp nước, hay diều gặp gió. Miễn là công việc kinh doanh tiếp tục phát triển, cuối cùng sẽ đạt được thành công và tiền bạc.

Phật bản mệnh của tuổi Giáp Tuất 1994

Tượng Phật A Di Đà che chở cho tuổi Giáp Tuất 1994, nếu bạn mang mặt của Ngài bên mình thì bạn sẽ luôn được lợi ích nhờ sự che chở và chỉ đường của Đức Phật.

Đá phong thủy dành cho tuổi Giáp Tuất 1994

Giáp Tuất 1994 nên đeo thêm các vòng tay đá phong thủy để tăng cường năng lượng sinh khí. Nhất là vòng tay có màu trùng với màu bản mệnh như: màu đỏ, Cam, Hồng, Tím. Hoặc màu tương sinh như: màu đen, xanh dương. Giúp mang đến nhiều vận may, tài lộc và luôn giữ tinh thần sáng suốt quyết định mọi việc từ đó giúp việc học tập,  công việc hanh thông hơn.

Các mẫu vòng đá phong thủy tốt và hợp cho Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa:

➡️ Vòng phong thủy mệnh Hỏa cho Nữ

➡️ Vòng phong thủy mệnh Hỏa cho Nam