Hiển thị 1–18 của 195 kết quả

Vòng Đá Thạch Anh (Quartz)

Vòng Đá Thạch Anh tại Ngocnhien với chất lượng cao cấp, Đá Thạch Anh 100% tự nhiên, mang nhiều năng lượng dương tích cực. Vòng tay đá thạch anh đem lại nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc, đẩy lùi vận rủi, hỗ trợ sức khỏe, thu hút tài lộc, thịnh vượng. Với nhiều mẫu mã đa dạng:

»Thạch anh trắng  »Thạch anh khói  »Thạch anh hồng  »Thạch anh vàng  »Thạch anh tím  »Thạch anh xanh
»Thạch anh ưu linh  »Thạch anh dâu tây hồng  »Thạch anh dâu tây xanh
»Thạch anh tóc đen  »Thạch anh tóc vàng  »Thạch anh tóc đỏ  »Thạch anh tóc xanh


Vòng đá thạch anh là món trang sức phong thủy được nhiều người yêu thích, không chỉ đem lại vẻ đẹp tinh tế, nổi bật mà vòng tay đá thạch anh còn có nhiều tác dụng tốt cho chủ nhân.

Nơi bán Vòng Đá Thạch Anh Uy Tín Chất Lượng

Nếu quý khách vẫn băn khoăn chưa biết chọn mua vòng đá thạch anh ở đâu uy tín thì Ngocnhien.com chính là sự lựa chọn tốt nhất.

Ngocnhien.com là đơn vị chuyên cung cấp vòng tay thạch anh phong thủy cao cấp uy tín nhất tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vòng tay phong thủy, cùng sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực phong thủy, cùng đội ngũ chuyên gia phong thủy luôn mang đến cho quý khách những mẫu vòng tay phong thủy cao cấp nhất.

Shop hiện có các size: 6, 8, 10, 12, 14, 16 ly. Qúy khách có nhu cầu mua vòng tay phong thủy và muốn tìm địa chỉ mua vòng tay đá thạch anh uy tín thì hãy đến với Ngocnhien.com để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.