1996 mệnh gì? tuổi gì? Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh ra sao?

Những người sinh năm 1996 hợp màu gì, tuổi gì, mệnh gì, hướng gì? Tôi cho rằng rất nhiều bạn có câu hỏi này. Ngocnhien.com sẽ mang đến kiến thức tổng hợp về các khía cạnh phong thủy của người tuổi Tý để giải tỏa những lo lắng, muộn phiền của bạn. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé?

1. Sinh năm 1996 mệnh gì? 

Tuổi Bính Tý tương sinh với những người sinh năm 1996Giản Hạ Thủy (nước dưới khe). Mặc dù không đủ lớn để tạo thành một vùng biển lớn, nhưng nước dưới khe núi thỉnh thoảng lại có sóng gió, thỉnh thoảng yên tĩnh, và sức mạnh của nó cũng không hề yếu.

Người mang mệnh Giản Hà Thủy có tính cách trầm ngâm, ít nói và kín tiếng. Họ làm một công việc tuyệt vời trong việc quản lý cảm xúc và hành động của họ. Cũng thường thấy ở những người có mệnh này là thông minh, tốt bụng và dịu dàng.

Tuy nhiên, vẫn còn một số vấn đề nhất định cần được khắc phục. Mệnh Giản Hạ Thủy là một chàng trai có nhiều ý tưởng xuất sắc nhưng lại thiếu sự kiên định trong bất kỳ ý tưởng nào và đảm nhiệm những vị trí không chắc chắn. Nếu người này muốn thành công, đây là khía cạnh cần phải thay đổi.

2. Sinh năm 1996 tuổi gì?

– Sinh năm 1996 là tuổi con Chuột (Bính Tý).

– Năm sinh dương lịch: Từ 19/02/1996 đến 06/02/1997

– Thiên Can: Bính

– Địa Chi:

– Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

– Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

3. Sinh năm 1996 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

– Màu kiêng kỵ:

 • Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

4. Sinh năm 1996 hợp con số nào?

– Nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, hợp với số: 1,3 và 4

– Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, hợp với số: 2, 5 và 8, 9

Người sinh năm 1996 tuổi Bính Tý có thể dùng những con số may mắn này để mua tượng phong thủy, số tài khoản ngân hàng, … để tăng vận may cho bản thân và yên tâm hơn khi tiến hành công việc kinh doanh, ngoại giao.

5. Sinh năm 1996 hợp hướng nào?

– Nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, hợp với hướng:

 • Hướng hợp: Bắc – Hướng Đông – Nam – Đông Nam 
 • Hướng kiêng kỵ: Đông Bắc – Tây Nam– Tây Bắc – Tây 

– Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, hợp với hướng:

 • Hướng hợp: Đông Bắc – Tây Bắc – Hướng Tây – Tây Nam 
 • Hướng kiêng kỵ: Hướng Bắc – Đông Nam – Đông – Nam 

Khi xác định hướng nhà theo Bát Trạch Thủy thì việc xác định hướng nhà hợp tuổi là điều tối quan trọng và được sử dụng thường xuyên. Tài lộc, sức khỏe và chất lượng cuộc sống của các thành viên trong gia đình đều bị ảnh hưởng bởi hướng của ngôi nhà vì nó là nguồn sinh khí. Vì vậy, người Việt Nam xưa nay luôn coi trọng việc chọn hướng hợp tuổi khi làm nhà.

Vì nó mang lại những điều may mắn và tốt lành cho gia đình nên hướng tốt là hướng được các sao tốt (Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị) cai quản. Mặt khác, tinh thần và tâm trạng của các thành viên bị ảnh hưởng tiêu cực bởi những hướng đi không phù hợp.

6. Sinh năm 1996 hợp tuổi nào?

Do cực kỳ đa nghi và thiếu quyết đoán, Bính Tý thường bỏ lỡ những khả năng có thể xảy ra. Đây cũng có thể là một điểm yếu của những kẻ lừa đảo. Vậy những người tuổi Bính Tý sinh năm 1996 nên khởi nghiệp và kết hôn với tuổi nào?

– Nam sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, hợp với tuổi:

 • Trong công việc :  Bính Tý, Tân Tỵ, Ất Dậu
 • Trong hôn nhân:  Tân Tỵ, Nhâm Ngọ thì bạn sẽ gặp nhiều thành công mỹ mãn. Ngoài ra, mọi việc sẽ ổn thỏa nếu bạn kết hôn vào năm Dậu.
 • Những năm cấm kỵ cần lưu ý là: Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Mùi, Quý Mùi.

– Nữ sinh năm 1996 tuổi Bính Tý, hợp với tuổi:

 • Trong công việc : Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Bính Tý
 • Trong hôn nhân : Bính Tý, Nhâm Ngọ, Tân Tỵ, Ất Hợi, Ất Dậu.
 • Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Sửu, Quý Mùi là những tuổi cấm kỵ cần lưu ý.

7. Tổng quan về tuổi Bính Tý sinh năm 1996

Tính cách: Những người sinh năm Chuột cũng có những đặc điểm giống nhau. Họ duy trì một cái nhìn tích cực và một thái độ vui vẻ trong suốt cuộc đời của họ, bất chấp nghịch cảnh.

Người tuổi Tý rất nhạy bén, có trực giác nhạy bén và trí tưởng tượng sống động. Chúng tạo ra ấn tượng về sự kiềm chế, mặc dù không phải vậy. Họ gần gũi và hòa đồng với mọi người, vì vậy họ có rất nhiều bạn bè xung quanh họ.

Những người sinh năm Chuột luôn coi trọng các mối quan hệ trong cuộc sống của họ, nhưng đôi khi họ lạm dụng nó, tạo cảm giác rằng họ phụ thuộc vào người khác. Việc họ tỉ mỉ, thường xuyên phàn nàn và hay phân tích người khác cũng là một nhược điểm khác của tuổi này.

1996 mệnh gì 2

Tình duyên:  Bính Tý là người ngọt ngào và dễ bốc đồng trong tình yêu hôn nhân. Luôn nhường nhịn và quan tâm đến người bạn đời của mình. Vì vậy, cuộc sống hôn nhân của Bính tý khá tốt; hai vợ chồng chung sống hòa bình và liên tục thể hiện tình yêu thương dành cho nhau cho đến khi răng trắng. Cá nhân Bính Tý mà khéo chịu đựng thì mới có công. Để vun đắp và tạo dựng một gia đình hạnh phúc, hãy luôn kiên trì và bỏ qua mọi sai sót.

Sự nghiệp:  Vị thế công và nghề nghiệp cũng trải qua rất nhiều thay đổi quan trọng, nhưng vì có quá nhiều cá nhân được ban phước nên các hoạt động công thường được cải thiện hơn là xấu đi. Những người trẻ tuổi thường xuyên bị thay đổi chức danh công việc. Trên con đường thành danh, một người có thể trở nên nổi tiếng rất nhanh chóng và hiếm khi gặp vấn đề. Nhờ có trí tuệ và tính nhẫn nại nên sự nghiệp sau này càng vững vàng, tiền bạc khá dồi dào, tuy cũng có lúc hao hụt. Tuổi Tý cũng có sự nghiệp hanh thông song hành cùng danh vọng. 

8.Phật bản mệnh của tuổi Bính Tý 1996

Phật bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn hộ mệnh tuổi Bính Tý 1996 cũng giống như bạn đang cầm trên tay một tấm bùa may mắn khi mang mặt Phật Bản mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn. Giúp khách hàng đạt được thành công bằng cách phát huy tối đa tiềm năng của họ trong công việc và làm cho cuộc sống của họ thoải mái hơn.

9. Đá phong thủy dành cho tuổi Bính Tý 1996

Bính Tý 1996 nên đeo thêm các vòng tay đá phong thủy để tăng cường năng lượng sinh khí. Nhất là vòng tay có màu trùng với màu bản mệnh như: màu đỏ, Cam, Hồng. Hoặc màu tương sinh như: màu xanh lá. Giúp mang đến nhiều vận may, tài lộc và luôn giữ tinh thần sáng suốt quyết định mọi việc từ đó giúp việc học tập,  công việc hanh thông hơn.

Các mẫu vòng đá phong thủy tốt và hợp cho Bính Tý 1996 mệnh Thủy:

➡️ Vòng phong thủy mệnh Thủy cho Nữ

➡️ Vòng phong thủy mệnh Thủy cho Nam