1992 mệnh gì? tuổi gì? Tình duyên, sự nghiệp, vận mệnh ra sao?

Có lẽ rất nhiều bạn sinh năm 1992 sẽ thắc mắc về năm sinh của mình 1992 mệnh gì, tuổi gì, hợp màu gì? Trong bài luận tiếp theo, ngocnhien.com sẽ đưa ra lời khuyên và cung cấp một số thông tin hữu ích.

1. Sinh năm 1992 mệnh gì? 

Bạn sinh năm 1992, do đó bạn thuộc mệnh Kim. Ngược lại với những người mệnh thủy, mệnh kim sẽ chung sống bên cạnh những người mệnh Thổ (thổ sinh kim) (hỏa khắc Kim).

Kiếm Phong Kim dùng để chỉ vàng cực kỳ bền và không phổ biến ở mũi kiếm trong ngôn ngữ mệnh Kim.

Những người có mệnh Kim được cho là có mệnh Thổ theo ngũ hành, tương khắc với mệnh Hỏa, được mô tả như sau:

+ Kim loại sinh ra từ Trái đất: Trái đất là nơi tạo ra kim loại hiếm.

+ Đám cháy lớn có thể làm chảy kim loại, có thể dùng kim loại để khắc.

2. Sinh năm 1992 tuổi gì?

– Sinh năm 2002 là tuổi con khỉ (Nhâm Thân).

– Năm sinh dương lịch: Từ 4/2/1992 đến 22/1/1993.

– Thiên Can: Nhâm

– Địa Chi: Thân

– Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

– Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

3. Sinh năm 1992 hợp màu gì?

– Màu sắc hợp:

 • Màu bản mệnh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
 • Màu tương sinh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.

– Màu kiêng kỵ:

 • Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.

4. Sinh năm 1992 hợp con số nào?

 • Nam Nhâm Thân 1992 hợp các số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ Nhâm Thân 1992 hợp các số: 6, 7, 8

5. Sinh năm 1992 hợp hướng nào?

Nam, nữ sinh năm 1992 Nhân Thân hợp với hướng :

 • Hướng Tây: Đây là hướng sẽ hỗ trợ cho sự ổn định và hài hòa của mọi công việc. Gia đình được hưởng hạnh phúc không ngừng, giàu có, thanh thản và thịnh vượng.
 • Hướng Tây Bắc là hướng tốt để gia chủ tìm được sự bình yên với môi trường và những người thân xung quanh. Gia chủ hiếm khi gặp điềm dữ vì luôn được Thần Phật phù hộ, che chở. Hoặc, nếu họ tiếp xúc với cái ác, họ sẽ được chữa lành, không có gì sai trái và họ sẽ không thường xuyên ốm đau.
 • Hướng mang lại sự tận hưởng hoàn hảo là hướng Tây Nam. Mọi thứ, từ sinh hoạt hàng ngày đến công việc đều thuận lợi vô cùng. Với đủ tiền, người ta không bao giờ phải lo lắng về việc đói hoặc hết thức ăn. Dù sinh ra thông minh nhưng những đứa trẻ cũng ngoan ngoãn và ngoan ngoãn.
 • Đông Bắc: Nhiều người liên tục sẵn sàng hỗ trợ theo hướng này. Vì luôn có quý nhân phù trợ nên chức vụ thăng tiến, lên như diều gặp gió.

6. Sinh năm 1992 hợp tuổi nào?

Nam, nữ sinh năm 1992 Nhân Thân hợp với tuổi :

 • Trong làm ăn : Các tuổi Giáp Dần, Mậu Dần, Nhâm Thân. Những năm này sẽ gặp nhiều may mắn, đảm bảo tài khoản ngân hàng của bạn luôn rủng rỉnh. Công ty mở rộng và phát triển thịnh vượng. Những người này cực kỳ tốt để tiến hành làm ăn cùng nhau vì tuổi của họ tương đương với những người sinh năm 1992.
 • Trong hôn nhân : Và trong khi chọn vợ, chồng Canh Thân, Canh Thìn, Mậu Dần cần hết sức lưu ý. Kết hôn vào những tuổi này vợ chồng sẽ dễ hòa thuận hơn. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh đồng thời phát triển thành công và đơn giản hơn. Những đứa trẻ trong nhà luôn bằng lòng, tôn trọng và có năng khiếu. 

7. Tổng quan về tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992

Tính cách : Vì Nhâm Thân là tuổi của khỉ nên tính cách của họ cũng phản ánh những nét của loài này. Những người sinh năm 1992 thường có tính cách hướng ngoại, khéo léo, nhanh nhẹn và sáng sủa. Chúng có thể khá tinh nghịch và thỉnh thoảng thích khám phá những điều mới.

Nhìn chung, những người sinh năm khỉ rất có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, bao gồm cả âm nhạc. Họ cũng có một chút tài năng khâu vá. Tuy nhiên, những người sinh năm 1992 Nhâm Thân lại bộc lộ tính ghen tuông dữ dội. Đặc biệt, họ khó kiểm soát cảm xúc của mình nên dễ làm tổn thương người khác khi tức giận. Lúc nóng hay lúc lạnh, chúng cũng biểu hiện thái độ khó lường này nọ.

Họ thường không lắng nghe người khác vì đôi khi họ vô tư đến mức không quan tâm. Không chỉ thích hợp để bạn bè tâm sự. Những người này có nguyện vọng quá mức, vì vậy họ lấy người khác làm tiêu chuẩn cho mình. Họ đôi khi chỉ nghĩ về bản thân và coi thường những người xung quanh vì điều này.

1992 mệnh gì 2

Tình duyên: Khi còn trẻ, những người sinh năm 1992 nhìn chung đều tập trung vào sự nghiệp. Do đó, nhiều người tìm được người bạn tâm giao sau khi họ đạt được thành công. Tuy nhiên, thật khó để hiểu và yêu những người mới với họ. Lần đầu gặp gỡ, họ rất khó để chia lìa. Tuy nhiên, họ thường cực kỳ đáng tin cậy và trung thành khi họ được kết nối với nhau. Tử vi cho từng tháng sinh có liên quan được cung cấp dưới đây để bạn tham khảo:

 • Những người sinh tháng 5, 6, 9 âm lịch : Những người sinh vào tháng này trải qua rất nhiều tình yêu. Sau đó và chỉ khi đó, bạn mới có thể tìm được người bạn đồng hành lý tưởng trong cuộc sống. Người kia xứng đáng được bạn tôn trọng và cân nhắc nhiều hơn. Người khác sẽ muốn rời bỏ bạn nhanh chóng nếu bạn chỉ tập trung vào nhiệm vụ của mình.
 • Những người có ngày sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 hoặc 12 âm lịch : Những người tuổi này sẽ nhanh chóng tìm được tình yêu đích thực của mình. Tuy nhiên, không có nhiều sự hòa hợp trong quan hệ đối tác của họ. Do đó, bạn phải thể hiện sự quan tâm thực sự, chú ý và thể hiện rằng bạn sẵn sàng nhường nhịn. Mối quan hệ mới vì thế bền chặt và lâu dài hơn.
 • Những người sinh tháng 3 ,4 , 8 âm lịch : Những người này gặp nhiều may mắn khi tìm được tình yêu. Bạn và người ấy cùng nhau trải qua rất nhiều thử thách, thăng trầm. Vì vậy, kết hôn sẽ khiến cuộc sống của bạn ổn định và vui tươi hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: Người tuổi Nhâm Thân 1992 này rất được lòng mọi người, đặc biệt là sự năng động, đổi mới, thích sôi nổi. Họ là những người không ngừng nghĩ ra những ý tưởng mới và độc đáo. Con đường công việc của bạn vì thế mà vô cùng thuận lợi, thăng tiến dễ dàng. Ngoài ra, bạn nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ những người khác.

Tuy nhiên, gia đạo của những người sinh năm khỉ không được tốt đẹp. Gia đình thường xuyên xảy ra bất đồng. Tình cảm gia đình sẽ khó hàn gắn và không thể hàn gắn nếu bạn thiếu khéo léo.

8. Phật bản mệnh của tuổi Nhâm Thân 1992

Năm 1992 ở Nhâm Thân là nơi kim khí kiếm kết. Người mệnh này có sở trường là lãnh đạo. Và bằng chứng ủng hộ quan điểm rằng họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nhâm Thân thông minh, khéo giao tiếp nên rất được lòng mọi người.

Văn học dân gian và giáo lý nhà Phật đều gán cung hoàng đạo Nhân Thần cho người sinh năm 1992.

Đại Nhật Như Lai là đại diện cho trí tuệ và ánh sáng. Anh ấy hỗ trợ những người sinh năm khỉ trong việc duy trì sự nhạy bén về tinh thần trong suốt cuộc đời của họ, tránh được tình yêu và cái ác, đồng thời cảm nhận được bản chất của sự vật. Ngoài ra, quý nhân còn hỗ trợ hấp thụ linh khí của cả trời đất để bản mệnh vững vàng, có cuộc sống sung túc hạnh phúc.

9. Đeo đá phong thủy tuổi Nhâm Thân 1992

Nhâm Thân 1992 nên đeo thêm các vòng tay đá phong thủy để tăng cường năng lượng sinh khí. Nhất là vòng tay có màu trùng với màu bản mệnh như: màu xám, trắng, ghi. Hoặc màu tương sinh như: màu vàng sẫm, nâu đất. Giúp mang đến nhiều vận may, tài lộc và luôn giữ tinh thần sáng suốt quyết định mọi việc từ đó giúp việc học tập,  công việc hanh thông hơn.

Các mẫu vòng đá phong thủy tốt và hợp cho Nhâm Thân 1992 mệnh Kim:

➡️ Vòng phong thủy mệnh Kim cho Nữ

➡️ Vòng phong thủy mệnh Kim cho Nam