Phong thủy cho nam mệnh Thủy (mọi sự hanh thông)

Từ xưa đã có câu: “Thủy – Hỏa đạo tặc” cho thấy Thủy có sức mạnh đầu bảng và là mối lo ngại lớn nhất về phương diện tiêu cực do thiên nhiên mang lại, nhưng xét về mặt tích cực thì Thủy lại mang tính chất nuôi dưỡng hỗ trợ một cách hiểu biết. Đặc điểm chung của người mệnh Thủy là giao tiếp tốt, có khiếu ngoại giao và tài thuyết phục, giỏi thương lượng uyển chuyển và dễ thích nghi. Bên cạnh đó, tính cách đặc trưng của những người mệnh Thủy đó là sự dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc. Trong cuộc sống, họ thường tự đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định sau đó sẽ cố gắng phấn đấu để hiện thực hóa ước mơ. Do đó, nam nhân mệnh Thủy luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời.

Phong thủy của người nam mệnh Thủy

1. Những người Mệnh Thủy sinh năm (âm lịch): 

Bính Tý: 1936, 1996 Bính Ngọ: 1966, 2026 Ất Dậu: 1945, 2005
Quý Tỵ: 1953, 2013 Quý Hợi: 1983, 1923 Giáp Dần: 1974, 2034
Nhâm Tuất: 1982, 1922 Giáp Thân: 1944, 2004 Nhâm Thìn: 1952, 2012
Đinh Sửu: 1937, 1997 Đinh Mùi: 1967, 2027 Ất Mão: 1975, 2035

2. Tính cách người mệnh Thủy

Có thể tóm tắt ngắn gọn tích cách người mệnh Thủy là “người có lòng tốt tuyệt vời” tuy nhiên nếu họ là người xấu thì cực kỳ khó lường giống như tính chất của nước. Nước có sức ảnh hưởng tới mọi thứ, khi tích cực, nước nuôi dưỡng và hỗ trợ mọi vật còn khi tiêu cực thì nước có thể làm hao mòn hoặc nhấn chìm mọi thứ mà nó đi qua. Người mệnh Thủy cũng có tích cách tương tự, vì thế, nên khéo léo khi nói chuyện hoặc tiếp xúc với những người này.

Phụ nữ mệnh Thủy yếu đuối, mỏng manh và ngọt ngào. Đàn ông mệnh Thủy dễ thay đổi thường là người hướng nội. Nước có thể nuôi dưỡng tất cả muôn loại nhưng nếu nó trở thành mưa bão thì có thể nhấn chìm mọi thứ. Vì thế, người mệnh Thủy cũng có tính cách tương tự. Tuy tốt bụng là thế nhưng nếu trong tình huống xấu những người này bỗng trở nên nham hiểm, mất bình tĩnh. Vì vậy, một người như vậy, nếu có tâm địa xấu sẽ rất mưu mô và thích tranh giành quyền lực.

Theo tử vi, mặc dù những người mệnh Thủy không thành công rực rỡ nhưng nếu kiên trì họ cũng đạt kết quả như mong đợi.

3. Tình duyên của người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy khi lựa chọn tình duyên cho cuộc đời của mình thì cần phải xét đến những cung mệnh khác nhau. Đại hải thủy (nước biển), Thiên hà thủy (nước trên trời) không sợ Thổ dù cho Thổ khắc Thủy vì đất không ở biển hay trên trời, nếu phối hợp cùng Thổ thì sẽ nhanh chóng thành công, vợ chồng dễ hiển đạt đường công danh phú quý.

Trường lưu thủy (sông dài), Giang hà thủy (sông cái), Tuyền trung thủy (nước suối), Đại khê thủy (nước khe) đều kỵ với Thổ vì đất sẽ ngăn chặn sự phát triển của nước, nếu kết hợp lại với nhau sẽ vất vả, đời sống thiếu thốn, khó phát triển lên được.

4. Người mệnh Thủy hợp hướng nào?

Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.
Ngoài ra hướng phân chia các phòng trong nhà như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp đều cần cát hướng, nên chọn cửa chính quay về những hướng này. Các phòng như phòng vệ sinh, chủ về sự ô uế thì chọn hướng xấu để xây dựng.

5. Màu sắc với người mệnh Thủy

Màu trắng, Màu đen hoặc xanh dương chính là những màu sắc hợp với mệnh Thủy.

Màu tương sinh: Kim sinh Thủy nên màu trắng cũng rất hợp với bản mệnh của bạn, vì vậy hãy chọn những bộ trang phục hay phụ kiện màu trắng đi kèm nhé.

Màu tương khắc: Thổ khắc Thủy vì vậy những người mệnh Thủy cần tuyệt đối hạn chế chọn trang phục hay đồ vật có màu vàng hay những màu phái sinh như vàng cam, vàng đất.

》Xem thêm: Mệnh Thủy hợp màu gì

6. Con số hợp với người mệnh Thủy

Mệnh Thủy hợp với số 4, 6, 7, 1 và khắc số 8, 2, 5.

7. Nghề nghiệp phù hợp với người mệnh Thủy

Những ngành kinh doanh liên quan đến tài chính như ngân hàng, bảo hiểm… thuộc hành Thủy. Hành Thủy tượng trưng bởi màu đen hoặc màu xanh dương. Nhiều ngành kinh doanh khác cũng thuộc hành Thủy như thương mại du lịch đường biển

8. Vật liệu hợp phong thủy người mệnh Thủy

Người mênh Thủy nên dùng các chất liệu kim loại, gỗ, thủy tinh rất phù hợp để sử dụng. Đồ vật nên dùng hình tròn, hình trụ, hình lượn sóng thuộc Kim, Mộc, Thủy tránh những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy.

Trong nhà luôn có cây xanh, treo chuông gió bằng kim loại hoặc các  bước tượng bằng đồng, bằng gỗ. Tất cả những đồ vật hành thủy vẫn thường được dùng để kích hoạt thủy khí cho các gia đình như phong thủy lân, gương, bể cá, trần nhà lượn sóng, vách ngăn pha lê… đều có thể bài trí ở nhà của người mệnh thủy.

9. Những bệnh thường gặp của người mệnh Thủy

Người mệnh Thủy thường thiếu năng lượng dương nên dễ bị ớn lạnh. Muốn chữa bệnh nên bổ sung dương khí. Đặc điểm chung của những người mệnh Thủy là có chiều cao trung bình, rất ít người đàn ông vạm vỡ, cao lớn, cơ bắp không săn chắc nếu không muốn nói là cơ mềm.

Cơ thể dễ dàng lưu trữ chất béo, gây béo phì. Nếu ăn nhiều trái cây, chua, ngọt, thức ăn lạnh sẽ dễ tăng cân hơn những người bình thường khác. Đối với một người như vậy để giảm cân nếu bạn ăn thuốc nhuận tràng, châm cứu sẽ hiệu quả hơn. Nếu bạn điều chỉnh chế độ ăn uống, kết hợp với tập thể dục thích hợp, sẽ duy trì cơ thể khỏe mạnh.

Người mệnh Thủy cần chú ý phương diện thận cùng bàng quang xuất hiện bệnh tật. Đồng thời cũng phải chú ý thêm não cùng hệ thống bài tiết.

Lựa chọn nào giúp cho nam mệnh Thủy vượng mệnh mọi sự hanh thông

Bản mệnh con người sẽ quyết định mối quan hệ xã hội, thể chất, tình trạng hôn nhân, chọn lựa ngành nghề và thành tựu trong sự nghiệp của người đó. Tuy bản mệnh là yếu tố bẩm sinh, rất khó thay đổi, nhưng theo quan điểm của khoa học phong thủy, đá phong thủy với năng lượng được tích hợp từ đất trời có khả năng kích thích những ưu điểm vượt trộinam nhân mệnh Thủy đã sẵn có. Đồng thời khắc chế những nhược điểm, những xui rủi trong cuộc sống hay lận đận trong tình duyên mà họ gặp phải. Khi đeo đúng đá phong thủy hợp với bản mệnh, sẽ hỗ trợ trong việc cân bằng, điều hòa yếu tố âm dương –  ngũ hành của cung mệnh từng người.

Việc chọn một chiếc vòng phong thủy hợp mệnh là việc rất quan trọng, nếu chọn đúng nó sẽ mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng và sức khỏe. Nếu chọn không đúng nó cũng có thể mang lại nhiều điều xui xẻo, không tốt cho người đeo nó.

Vonghopmenh sẽ tư vấn cho bạn, nhất là những nam nhân thuộc hành Kim biết cách chọn một chiếc vòng đá phong thủy sao cho phù hợp nhất, như một là bùa hộ mệnh quý giá cho chính bạn!

Đeo vòng phong thủy đúng với bản mệnh của nam mệnh Thủy

Đá hợp nam mệnh Thủy cho công việc và tài chính

Những bạn nam thuộc mạng Thủy đang chú trọng đến phát triển trong công việc và công danh cũng như cải thiện tình trạng về tài chính bản thân và gia đình. Thì loại đá tốt nhất cho bạn là: Đá mã não trắng; Thạch Anh Trắng (Có thể sử dụng tỳ hưu, quả cầu phong thủy hoặc là một món đồ vòng tay hợp mệnh Thủy được chế tác từ các loại đá trên để kích tài lộc tốt hơn).

Đá hợp mệnh Thủy tốt cho tình duyên và các mối quan hệ

Chắc bạn cũng đã biết hồ ly trong phong thủy là linh vật rất tốt trong việc thu hút tình duyên, giúp gắn bó tình cảm gia đình cũng như các mối quan hệ được hài hòa hơn. Vậy nên, bạn có thể sử dụng đá thạch anh ưu linh hoặc vòng tay đá Aquamarine đều là những loại đá sinh ra để hỗ trợ đường tình duyên và các mối quan hệ cho bạn.

Đá Hộ Thân cho nam mệnh Thủy

Bạn đang cần bảo vệ, trừ tà, giải vận xui, được thần linh che chở, ban phước lành, thiền định… thì đá tốt nhất cho nam mệnh Thủy chính là: Đá mã não đen, đá thạch anh ám khóiđá thạch anh tóc đen.

Đá theo mệnh Thủy cho Sức khỏe và chữa bệnh

Hầu như tất cả các loại đá tự nhiên sinh ra từ lòng đất mẹ tích tụ một năng lượng dương tích cực giúp điều hòa giữ cân bằng cho cơ thể. Tuy nhiên tùy vào từng loại đá cụ thể ứng dụng vào sức khỏe lại khác nhau. Bạn có thể sử dụng tinh thể Đá kim sa Xanh Đen, Đá Núi Lửa Obsidian ánh nâu, Đá Núi Lửa Obsidian đa sắc để bàn làm việc giúp cân bằng năng lượng và chữa được một số bệnh.


Đá phong thủy ngày này không còn quá xa lạ với mọi người nhưng để lựa chọn cho mình một dòng đá phù hợp với mệnh là một điều vô cùng quan trọng, bởi ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của người sở hữu. Và ĐIỀU QUAN TRỌNG để đá phát huy được hết tác dụng phải đảm bảo:

✔️ CHỌN ĐÁ PHONG THỦY ĐÚNG MỆNH
✔️ ĐÁ QUÝ TỰ NHIÊN 100% (không dùng hàng giả đá, bột đá, nhựa ép…)
✔️ Được KHAI QUANG và CHẾ TÁC THEO NGÀY HOÀNG ĐẠO nhằm kích hoạt tối đa năng lượng dương

Để có tư vấn tốt nhất về cách lựa chọn vòng phong thủy đeo tay cho nam mệnh Thủy hoặc đặt mua vòng đá đeo tay phong thủy cho nam nhân mệnh Thủy xin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất:

Hotline: 0868 133 899 (SĐT /Zalo)

》Chọn mua Vòng phong thủy mệnh Thủy cho namCHẤT LƯỢNG, HỢP MỆNH PHONG THỦY: Tại đây